Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Nha Trang

 

Thị trường bất động sản Việt Nam biết đến cái tên Đất Xanh từ thời điểm 2003 với câu chuyện cậu bé buôn gạo trở thành ông trùm địa ốc.

 

Với các sản phẩm mũi nhọn là căn hộ, đất nền và các sản phẩm nghi dưỡng, sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn Đất Xanh đã có bước phát triển cực nhanh, cực mạnh vượt bậc. Tính tới QII/ 2018,  là năm thứ 6 liên tiếp Tập Đoàn Đất Xanh được nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Đặc biệt năm 2018, ở xếp hạng kinh doanh hiệu quả, Đất Xanh đứng thứ 2 trong top 10 đơn vị đứng đầu. Đồng thời cũng lọt top 10 DN uy tín nhất 2018.

 

Với kết quả kinh doanh và ti lệ tăng trưởng doanh thu vượt bậc, Tập đoàn Đất Xanh đang tiếp tục phấn đấu theo sát  mục tiêu trở thành một trong 10 đơn vị  phát triển bất động sản tốt nhất khu vực Đông Nam Á, đoàn kết- phát triển bền vững, bứt phá mạnh mẽ và không ngừng vươn xa trong tương lai.

 

Hiện tại Tập đoàn có trong tay hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam với trên 20 chi nhánh, công ty thành viên, công ty liên doanh –liên kết… hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Trên đà hình thành và phát triển rộng khắp, đầu năm 2017,  Tập đoàn Đất Xanh đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng tại Nha Trang với tên gọi Đất Xanh Nha Trang.

 

Các sản phẩm bất động sản mà Đất Xanh Nha Trang tập trung phân phối theo đặc thù địa bàn chính là bất động sản nghỉ dưỡng từ trung đến cao cấp và đất nền thổ cư.

 

Với tiềm lực dồi dào từ Tập đoàn, đội ngũ nhân viên trẻ,  năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình Ðất Xanh Nha Trang luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam trở thành điểm đến uy tín cho các nhà đầu tư ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với phương châm kinh doanh của tập đoàn “Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn” – Đất Xanh Nha trang sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy trong đầu tư mang lại giá trị lâu dài và bền vững nhất.

HOTLINE
0939.10.79.68